NĂM MỚI - THẮNG LỢI MỚI
Cập nhật : 17:10 Thứ hai, 9/10/2023
Lượt đọc: 149

Tuyên truyền cuốn sách" Thủy Nguyên quê hương em" nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thủy Nguyên quật khởi

Ngày ban hành: 9/10/2023Ngày hiệu lực: 9/10/2023
File đính kèm:
Nội dung:

KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THỦY NGUYÊN QUẬT KHỞI

( 25/10/1948 - 25/10/2023)

GIỚI THIỆU CUỐN SÁCH THỦY NGUYÊN QUÊ HƯƠNG EM”

Trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta, sách đóng vai trò rất quan trọng: Sách là chiếc chìa khoá vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người, là người thầy siêu việt thắp sáng trong ta nguồn tri thức vô tận, dạy chúng ta biết sống và biết hy sinh; Sách là kho tàng tri thức quan trọng đối với tất cả mọi người bởi sách ghi lại những kiến thức, những giá trị của cuộc sống mà người đi trước đã kiếm tìm, học tập, trải nghiệm và truyền lại cho thế hệ sau. Những cuốn sách có nội dung tốt sẽ đưa đến cho chúng ta không chỉ những hiểu biết mới mà còn chứa đựng trong đó bao điều suy nghĩ, tìm tòi, khám phá và đúc kết kinh nghiệm để mong muốn tạo ra sự biến đổi về tâm hồn cho những ai biết yêu mến, trân trọng và nâng niu giá trị của những cuốn sách.

Bác Hồ kính yêu đã khẳng định “Sách là nguồn sống, sách là một trường Đảng”. Hòa chung trong không khí cả Huyện đang nô nức tưng bừng kỉ 75 năm ngày truyền thống Thủy Nguyên quật khởi 25/10/1948 –> 25/10/2023. Hôm nay, sáng ngày 9/10/2023, Trường Tiểu học Thủy Sơn tổ chức giới thiệu tới các em cuốn sách: Thủy Nguyên quê hương em của Nhà xuất bản Hải Phòng. Qua cuốn sách và nội dung các hoạt động trong chương trình đó, các em có hiểu biết về vùng đất và con người Thủy Nguyên, tự hào về một miền quê ngàn năm văn vật, đã hun đúc lên khí chất, tính cách rất riêng của người Thủy Nguyên, tự hào về lịch sử truyền thống gắn liền với những chiến công hiển hách của dân tộc trong đấu tranh chống giặc ngoại xâm của cha ông ta. Cuốn sách giúp các em thêm yêu và tự hào về quê hương Thủy Nguyên của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi giới thiệu sách:

NGƯỜI VIẾT

Nguyễn Thị Thảo- TPT